Trên 35 tuổi có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không???

Đài Loan là một trong những thị trường thu hút bởi ở đây mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người lao động, với đa dạng ngành nghề, chỉ tiêu lựa chọn mềm mỏng hơn, cơ hội để sang Đài Loan làm việc ngày càng được rộng mở. Với nền kinh tế phát triển như Đài Loan thì dự đoán trong những năm tới số lượng lao động sang đây làm việc sẽ không ngừng tăng lên từ các đơn hàng như điện tử hay làm xây dựng. Thực tế hiện nay nhiều lao động có độ tuổi khá lớn và mong muốn được sang đây làm việc, vậy cơ hội liệu có dành cho những người nằm trong độ tuổi này?

xuất khẩu lao động đài loan; độ tuổi cao có nên đi xuất khẩu lao động; phỏng vấn đi đài loan; xuất khẩu lao động đài loan

Đối với nam giới, độ tuổi quy định được phép sang Đài Loan làm việc đó là 18-45, thế nên những lao động ngoài 35 tuổi thì cơ hội sang đây làm việc là khá cao. Đặc biệt thị trường này lại vô cùng đa dạng ngành nghề, công việc khác nhau. Trong năm 2017 một số đơn hàng cần nhiều lao động như xây dựng, điện tử, cơ khí…Với các đơn hàng như xây dựng cơ hội dành cho các ứng viên này cao hơn còn các đơn hàng khác cơ hội thấp hơn nhiều chủ sử dụng nhà máy chỉ tuyên chọn ứng viên độ tuổi dưới 35. Vậy lý do nào thị trường Đài Loan lại thu hút lao động trong độ tuổi này:

Thứ nhất: Chỉ có thị trường Đài Loan mới tạo cơ hội cao cho lao động trong độ tuổi này sang làm việc, một số thị trường như Nhật Bản hay Hàn Quốc cơ hội cực kì thấp.

Thứ hai: Phí tham gia xuất cảnh sang Đài Loan khá thấp, phù hợp nguyện vọng của người lao động.

Thứ ba: Phí xuất cảnh thấp nhưng đổi lại mức thu nhập người lao động nhận về lại ổn định, khá cao. Vì công việc được tăng ca nhiều, môi trường làm việc không quá vất vả.

Thứ tư: Các đơn hàng dành cho lao động trong độ tuổi này không đặt nặng vấn đề ngôn ngữ, lao động lại có cơ hội tiếp xúc với giây chuyền công nghệ làm việc hiện đại, an toàn.

lao động đài loan; xuất khẩu lao động đài loan; độ tuổi đi xuất khẩu lao động đài loan

Với những người nằm trong độ tuổi trên 35 vẫn có cơ hội cao sang Đài Loan làm việc, đi xuất khẩu lao động là cơ hội tốt để lao động nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống tốt hơn. Những lao động phổ thông nằm trong độ tuổi này nếu làm việc ở nhà thì cơ hội phát triển là thấp, khó có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và của gia đình. Chính vì thế lựa chọn đi xuất khẩu lao động là một lựa chọn đúng và phù hợp trong bối cảnh như ngày hôm nay.

Tháng 6 và tháng 7 này tại Bảo Minh có nhiều đơn hàng dành cho lao động trong độ tuổi này, Công ty lao động đến Công ty luôn được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để người lao động nắm rõ quy trình cũng như tiêu chí đi xuất khẩu lao động ở thị trường Đài Loan. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 0963851518 hoặc website: https://tuvanvieclam.com.vn

4/5 - (2 bình chọn)